การซื้อขายสินทรัพย์หลากหลาย
tools-icon-1 ทองคำและเงิน
tools-icon-1 หุ้นและดัชนี
tools-icon-1 ฟอเร้กซ์
tools-icon-1 สกุลเงินดิจิทัล

วิธีเล่น Exness

 

เล่น Exness ให้รวย : เกี่ยวกับโบรกเกอร์

บริษัท Exness ให้บริการโบรกเกอร์ที่มีคุณภาพแก่ลูกค้ามาตั้งแต่ปี 2008 ตัวเลือกหลักของโบรกเกอร์คือการให้บริการทางการเงินที่มีคุณภาพบนพื้นฐานของเทคโนโลยีที่ทันสมัยผ่านแนวทางที่ยืดหยุ่น โดยมีหน่วยงานที่กำกับดูแลควบคุมการทำงานของโบรกเกอร์ดังนี้

  • CySEC, 178/12

  • FCA (สหราชอาณาจักร), 730729

ลูกค้าของ Exness สามารถเข้าถึงคู่สกุลเงินได้มากกว่าร้อยคู่สกุลเงินโดยมีเลเวอเรจสูงถึง 1: 2000 (ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเร็วๆนี้ Exness ได้เปิดตัวบริการเลเวอเรจที่ยอดเยี่ยม) มีแพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader 4 และ MetaTrader 5 รวมถึงการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงใน 7 วัน จำนวนเงินฝากขั้นต่ำสำหรับบัญชี mini เริ่มตั้งแต่ 1 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

 

วิธีเล่น Exness1

 

การเล่น Exness: ข้อดีของโบรกเกอร์ในปี 2020

สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของโบรกเกอร์ Exness มีดังนี้

  • การทำธุรกรรมแบบป้องกันความเสี่ยง บริษัทรับประกันการจ่ายกำไรโดยใช้การป้องกันความเสี่ยงโดยรวมของการทำธุรกรรมกับผู้เข้าร่วมตลาดสถาบัน บัญชี ECN ธุรกรรมทั้งหมดจะถูกโอนไปยังตลาดระหว่างธนาคาร

  • ไม่มีความขัดแย้งทางผลประโยชน์โดยเข้าทำธุรกรรมระหว่างธนาคาร

  • มีมากกว่า 70 ตัวเลือกให้เลือกสกุลเงินของบัญชีเพื่อทำการซื้อขายให้ประสบความสำเร็จและได้ผลมากยิ่งขึ้น

  • ถอนเงินได้ทันที

  • ฟรีโฮสติ้ง VPS

เหนือสิ่งอื่นใด Exness ทำให้ผู้ใช้พึงพอใจเป็นประจำด้วยโบนัสและโปรโมชั่นที่หลากหลาย คุณสามารถดูและใช้ประโยชน์จากข้อเสนอเหล่านี้ได้ที่นี่ สิ่งสำคัญคือต้องเน้นว่าโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ Exness เผยแพร่ข่าวล่าสุดอย่างสม่ำเสมอและแจ้งเกี่ยวกับรางวัลที่ได้รับให้ผู้ใช้และจัดทำรายงานที่ครอบคลุมเกี่ยวกับงานของมัน คุณสามารถศึกษาข้อมูลนี้โดยละเอียดในหน้านี้ของพอร์ทัล Brokers.ru การกระทำของ Exness มีให้สำหรับทุกคน

ความช่วยเหลือเพิ่มเติมในกระบวนการซื้อขายสำหรับนักเทรดแต่ละรายจะเป็นการวิเคราะห์คุณภาพสูงและเกี่ยวข้องกับ Exness ลูกค้าของบริษัทโบรกเกอร์ของ Exness จะมีโอกาสใช้ปฏิทินเศรษฐกิจ, ดูรีวิวของศูนย์กลางการซื้อขาย, ใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิคการซื้อขายที่มีประโยชน์และรอบคอบ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาข่าวล่าสุดทางการเงินและบริการ WebTV จาก TradingCentral ด้วยความช่วยเหลือของมันคุณจะสามารถรับชมข่าวเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดของ Exness แบบเรียลไทม์จากห้องส่วนตัว

วิธีการและจำนวนเงินฝาก

ด้วยโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ Exness คุณสามารถเติมเงินเข้าบัญชีของคุณผ่าน Skrill, Neteller, บัตรหรือการโอนเงินผ่านธนาคาร ลูกค้าส่วนใหญ่ของโบรกเกอร์คุ้นเคยกับวิธีการเหล่านี้อย่างน้อยหนึ่งวิธีซึ่งทำให้งานของลูกค้าที่มีศักยภาพทำได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการใช้วิธีฝากเงินแบบใหม่ นอกจากนี้ Exness จะไม่คิดค่าคอมมิชชั่นจากลูกค้าสำหรับวิธีการฝากใดๆที่มี

 

วิธีเล่น Exness2


 

โบนัส Exness com 2020

โปรโมชั่นใหญ่ที่มีให้ในระหว่างการรีวิวนี้ซึ่งจะมีให้ถึงวันที่ 27 กรกฎาคม 2015 คือการแข่งขัน Infiniti Red Bull Racing รางวัลหลักสำหรับภาพถ่ายที่ดีที่สุดที่นำเสนอคือการไปเยี่ยมชมทีม Infiniti Red Bull Racing ในอาบูดาบี

บัญชีมาตรฐาน
เงินฝากขั้นต่ำ 1 USD
บัญชีที่ไม่มีค่าธรรมเนียม และยังมีคุณสมบัติที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน รวมทั้งเทรดเดอร์มือใหม่ โดยมีจุดเด่นคือการดำเนินการด้วยราคาตลาด สเปรดคงที่และไม่มีรีโควต
Standard
บัญชียอดนิยม ซึ่งเหมาะสำหรับทุกรูปแบบการเทรด
Standard Cent
เหมาะสำหรับมือใหม่ เรียนรู้การเทรดด้วยไมโครล็อต
บัญชีสำหรับมืออาชีพ
เงินฝากขั้นต่ำ 200 USD
บัญชีที่ตรงกับความต้องการของเทรดเดอร์ผู้มีประสบการณ์ โดยมีจุดเด่นคือ สเปรดที่ต่ำเป็นพิเศษ หรืออาจไม่มีสเปรด การดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่เทรดทำกำไรในระยะสั้น เทรดทำกำไรในหนึ่งวัน หรือเทรดด้วยอัลกอริทึม
Raw Spread
สเปรดที่ต่ำที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และค่าธรรมเนียมที่ต่ำและคงที่
Zero
เทรดด้วยสเปรดเป็น 0 สำหรับ 95% ของช่วงเวลาการซื้อขายใน 30 คู่สกุลเงิน
Pro
บัญชีที่มีการดำเนินการทันที ดำเนินการคำสั่งซื้อขายยอดเยี่ยม ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเทรด